Series Compac Có Gì (Phần 2)

ARIK LEVY – CHA ĐẺ CỦA BỘ  SƯU TẬP LỪNG DANH

Tiếp tục đến với “COMPAC có gì – Phần 2”

Với thành công của thương hiệu COMPAC, chúng ta không thể bỏ qua sự quan trọng của thiết kế trong thành công của sản phẩm. Và có một người không thể thiếu, cũng chính là linh hồn giúp mỗi sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn bao giờ hết – đó chính là NTK Arik Levy.

https://en.wikipedia.org/wiki/Arik_Levy

Arik Levy là một nhà thiết kế và nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng châu Âu, có nhiều tác phẩm sáng tạo về hình dạng, chất liệu và ánh sáng. Ông luôn theo đuổi triết lý “Form follows emotions” (Thiết kế tuân theo cảm xúc), tạo ra những tác phẩm không chỉ đẹp mắt, mà còn gợi lên những cảm xúc sâu sắc và phong phú của con người.

Không chỉ là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành thiết kế, mà còn là người biết cách đoán trước và tạo ra xu hướng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng uy tín và danh giá trong lĩnh vực thiết kế, như Red Dot, Archiproducts Design Award, Grand Prix Stratégies du Design, Wallpaper* Design Awards hay iF Design Award, …. Ông đã tạo ra những tác phẩm độc đáo và đầy tinh thần sáng tạo. Đặc biệt, Arik Levy đã đưa tài năng của mình vào việc thiết kế sản phẩm COMPAC, đặc biệt trong bộ sưu tập Genesis Collection, biến chúng thành những tuyệt tác đẳng cấp.

Ice of Genesis là bộ sưu tập đầy tham vọng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Arik và COMPAC. Mỗi bề mặt đều sở hữu thiết kế độc nhất, mang lại trải nghiệm theo chiều sâu trong chất liệu. Ông đã dùng kỹ thuật điêu khắc để tạo ra những họa tiết ấn tượng, như những tinh thể băng hay những vết nứt sâu, kích thích đa tầng cảm xúc và trí tưởng tượng của người xem. Arik Levy đã mang lại cho COMPAC và cho thế giới một bộ sưu tập mang đột phá và tính nghệ thuật cao.

Xem thêm: Series Compac Có Gì (Phần 1) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366