SANTAMARGHERITA
Thương hiệu đá Italia hàng đầu thế giới

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu ốp bề mặt, các sản phẩm đá nhân tạo của Santamargherita là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên hòa trộn cùng công nghệ Breton S.p.A hiện đại. Không chỉ là nghệ thuật, đó còn là những sản phẩm tiện dụng đem đến sự tối ưu cho trải nghiệm của khách hàng.

Lắng nghe hơi thở của thị trường và thấu hiểu mong muốn của các khách hàng tại Việt Nam, Magis Stone không ngừng tìm kiếm và kết nối các nhà cung cấp uy tín có thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh số 1 Italia về thị trường nội địa để phục vụ nhu cầu dựng xây không gian sống hiện đại, an lành cho tổ ấm của bạn.

Các mã đá nhân tạo Ý  có đặc điểm là chống xước cao, hút nước thấp và kháng hóa chất. Thực phẩm sẽ không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt. So với các dòng thạch anh khác, độ đánh bóng của bề mặt đá nhân tạo Santamargherita là vô song: chất liệu này có khả năng chống vết bẩn và không giữ lại bụi bẩn, làm cho mặt trên rất dễ lau chùi. Bề mặt thạch anh bóng không xốp và có khả năng chống chịu cao với các chất lỏng và axit như cà phê, rượu vang, nước chanh, dầu ô liu, giấm và mỹ phẩm.

TOUCH THE WORLD WITH DETAILS

Chinh phục thế giới với sự cân bằng hoàn hảo nhất.
Santamargherita xứng đáng được tôn vinh vì những giá trị trường tồn mà nó mang lại cũng như
góp phần tô điểm cho không gian sống đẳng cấp, cá tính của gia đình bạn.

Sản phẩm thương hiệu Santamargherita