CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐÁ THẠCH ANH MAGIS STONE CHO CÔNG TRÌNH NHÀ RIÊNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường Việt Nam về những sản phẩm bề mặt có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa”. Những sản phẩm này sẽ trực tiếp đem đến trải nghiệm cho khách hàng bằng các ứng dụng thông minh, tiện lợi nhất.

Magis Stone luôn tìm kiếm, hợp tác với những hãng sản xuất danh tiếng về đá nhân tạo gốc thạch anh để đem về những “tuyệt phẩm” nội thất cao cấp nhất phục vụ các khách hàng của mình.

Tinh tế trong từng chi tiết chế tác, tâm huyết trong quá trình nghiên cứu, khắt khe trong khâu kiểm soát chất lượng cuối cùng, Magis Stone tâm niệm rằng “Mỗi một sản phẩm, mỗi công trình bàn giao cho khách hàng phải là tác phẩm hoàn hảo nhất”

PHẠM VI ÁP DỤNG

 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE đã được MAGIS STONE gia công, chế tác.
 • Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với CHỦ SỞ HỮU ĐẦU TIÊN của công trình nhà riêng đã đăng kí bảo hành với MAGIS STONE.
 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE được lắp đặt trong nhà của các công trình nhà riêng trên lãnh thổ Việt Nam.
 • MAGIS STONE chỉ bảo hành các sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE được lắp đặt cố định tại công trình và không được dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu.
 • MAGIS STONE chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

 • MAGIS STONE cam kết bảo hành có điều kiện với thời hạn HAI MƯƠI LĂM NĂM (25 năm) kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt cho các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đối với vật liệu đá thạch anh MAGIS STONE;
 • Bảo hành với thời hạn HAI NĂM (02 năm) kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt cho các hư hỏng do lỗi lắp đặt, gia công chế tác từđá thạch anh MAGIS STONE được thực hiện bởi MAGIS STONE.

BẢO HÀNH GIA CÔNG CHẾ TÁC, LẮP ĐẶT:

 • Ngoại trừ các quy định tại điều khoản Phạm vi loại trừ, các lỗi về gia công chế tác, lắp đặt được thực hiện bởi MAGIS STONE bao gồm các khiếm khuyết, nứt vỡ phát sinh từ lỗ khoét và các vết cắt, ghép nối sẽ được bảo hành theo thời hạn bảo hành dành cho các hư hỏng do lỗi gia công chế tác và lắp đặt là 2 năm kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt.

HIỆU LỰC ÁP DỤNG

 • Đây là Chính sách bảo hành sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE chính thức cho công trình nhà riêng tại thị trường Việt Nam và có thể thay thế bất kì chính sách bảo hành nào khác đã được công bố trước đó. Ngoài MAGIS STONE, không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào có quyền đưa ra bất kì lời hứa hay cam kết về chính sách và điều kiện bảo hành đối với sản phẩm đá thạch anh MAGIS STONE được sản xuất, gia công chế tác bởi MAGIS STONE.
 • MAGIS STONE có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành mà không cần thông báo tới khách hàng.

LUẬT ÁP DỤNG

 • Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết theo pháp luật Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Xem toàn bộ chính sách bảo hành tại đây