MAGIS STONE

Tây Ban Nha và Ý đều là những quốc gia nổi tiếng vì nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống, ẩm thực và con người. Đây cũng là những đất nước có sự phát triển rực rỡ về mỹ thuật, kiến trúc, là cái nôi của những phát minh, sáng tạo về vật liệu, sản phẩm nội thất được ứng dụng rộng rãi trong phong cách thiết kế hiện đại ngày nay.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường Việt Nam về những sản phẩm bề mặt có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa”. Những sản phẩm này sẽ trực tiếp đem đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng bằng các ứng dụng thông minh, tiện lợi nhất.

Chính vì vậy Magis Stone luôn tìm kiếm, hợp tác với những hãng sản xuất danh tiếng về đá nhân tạo gốc thạch anh để đem về những “tuyệt phẩm” nội thất cao cấp nhất phục vụ các khách hàng của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối đá nhập khẩu cao cấp, Magis Stone đã vươn lên thành chuyên gia đá hàng đầu, sở hữu những công nghệ tiên tiến và đột phá nhất thế giới. Không chỉ là đơn vị nhập khẩu và phân phối đá cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu, chúng tôi đi tiên phong trong việc định hình xu hướng thiết kế và ứng dụng đá trong kiến trúc và nội thất, tạo ra những tác phẩm đá mang tính biểu tượng và làm thay đổi cách nhìn về vẻ đẹp và sự đẳng cấp.

Magis Stone tự hào với tầm hiểu biết chuyên sâu về công nghiệp chế tác và sự độc đáo của các sản phẩm đá, không ngừng tạo ra những giá trị nghệ thuật và không gian cá nhân hóa, làm nổi bật sự khác biệt và đẳng cấp của chủ sở hữu

TẦM NHÌN 

Trở thành nhà cung cấp đá nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Magis Stone cam kết nâng cao chuẩn mực của ngành vật liệu xây dựng thông qua việc cung cấp các sản phẩm mang tính đột phá, chất lượng cao. Đồng thời tạo dựng mô hình kinh doanh bền vững, góp phần vào sự phồn thịnh của cộng đồng và môi trường.
 

SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong mọi không gian sống thông qua việc cung cấp vật liệu cao cấp, đột phá với sự cam kết vững chắc về độ bền, dẫn đầu về thẩm mỹ và tính nghệ thuật. Magis Stone không ngừng đổi mới, tối ưu hóa giải pháp cho khách hàng, đồng hành và xây dựng những công trình vượt thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng hàng đầu –  Tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giải pháp đột phá.
  • Trách nhiệm vững bền.
  • Dịch vụ và hậu mãi số một.
 

NGUỒN LỰC

Magis Stone sở hữu nhà máy chế tác diện tích 4000m2 với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng cao cấp và thiết kế tinh xảo là thế mạnh của Magis Stone. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và độ bền dài lâu của sản phẩm. Với bảo hành dài 25 năm, đó chính là lời cam kết để chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn có được trải nghiệm tuyệt vời và sự an tâm về sự lựa chọn của mình.