Chứng chỉ quốc tế uy tín về An toàn với sức khỏe

NSF INTERNATIONAL
được cấp chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) cho sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn bị thực phẩm (ANSI 051)

GREENGUARD & GREENGUARD GOLD
Magis Stone đã đạt được chứng nhận Greenguard Gold, xác nhận việc phát thải thấp các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trong nội thất. Chứng chỉ vàng Greenguard cho các sản phẩm riêng lẻ được cung cấp theo yêu cầu

BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG
Magis Stone tuân thủ các tiêu chí được thiết lập bởi quy định REACH. REACH là một quy định của Liên minh Châu Âu được đưa ra nhằm cải thiện việc bảo vệ sức khỏe và môi trường khỏi các mối đe dọa do hóa chất gây ra

NSF INTERNATIONAL

NSF (viết tắt của National Sanitation Foundation ) là một tổ chức thử nghiệm , kiểm tra , chứng nhận sản phẩm có trụ sở chính tại Ann Arbor, Michigan, Hoa Kỳ. NSF cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo trên toàn thế giới.

NSF International được thành lập vào năm 1944 từ Trường Y tế Công cộng của Đại học Michigan với tư cách là Quỹ Vệ sinh Quốc gia (NSF) nhằm tiêu chuẩn hóa các yêu cầu về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Quy trình được thiết lập để phát triển các tiêu chuẩn đầu tiên của NSF International liên quan đến vệ sinh đài phun nước ngọt và thiết bị dạ tiệc, đã trở thành quy trình mà NSF International phát triển các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe cộng đồng khác. Đến nay, NSF đã phát triển hơn 80 Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về an toàn và sức khỏe cộng đồng. Khi NSF mở rộng các dịch vụ ra ngoài lĩnh vực vệ sinh và sang các thị trường quốc tế mới, tên này đã được đổi thành NSF International vào năm 1990.

NSF International là tổ chức chứng nhận bên thứ ba độc lập được công nhận chuyên kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm để xác minh rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe cộng đồng này. Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn này mang nhãn hiệu NSF.

GREENGUARD & GREENGUARD GOLD

Viện Môi trường Greenguard  là một tổ chức độc lập trong ngành nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe con người và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách nâng cao chất lượng không khí trong nhà và giảm sự tiếp xúc của con người với hóa chất và các chất ô nhiễm khác. Là cơ quan chứng nhận bên thứ ba được ISO-IEC Guide 65:1996 công nhận, Viện Môi trường Greenguard chứng nhận các sản phẩm và vật liệu có lượng khí thải hóa học thấp và đóng vai trò là nguồn lực công cộng để lựa chọn các sản phẩm và vật liệu lành mạnh hơn cho môi trường trong nhà.

Chương trình chứng nhận UL GREENGUARD yêu cầu các sản phẩm phải trải qua thử nghiệm độc lập, khoa học và giám sát liên tục lượng phát thải hóa học của chúng. Chỉ những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt của UL Environment mới đủ điều kiện được chứng nhận.

Hơn 10.000 sản phẩm trên thị trường hiện nay được chứng nhận UL GREENGUARD, đại diện cho hơn 350 nhà sản xuất và 19 ngành công nghiệp. Chứng nhận GREENGUARD được công nhận và chấp nhận rộng rãi bởi các chương trình xây dựng bền vững và quy chuẩn xây dựng trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn Greenguard Gold:

  • Chứng nhận sản phẩm có lượng phát thải hóa chất thấp.
  • Dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, khoa học.
  • GREENGUARD Gold Certified có nghĩa là các sản phẩm được tạo ra để góp phần mang lại không khí an toàn hơn, trong lành hơn.
  • Các sản phẩm được chứng nhận GREENGUARD Gold có lượng phát thải thấp và góp phần làm sạch không khí trong nhà cho bạn và gia đình.
  • Các sản phẩm được chứng nhận được sàng lọc hơn 15.000 VOC được biết là gây ô nhiễm không khí trong nhà.

BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG REACH

REACH, viết tắt từ Registration, Evaluation, Authorisation and Restriction of Chemicals, là một quy định mới trong EU về hóa chất và sử dụng an toàn hóa chất, gồm các nội dung Đăng ký (Registration), Đánh giá (Evaluation), Chứng nhận (Authorisation) và Hạn chế các chất hóa học (Restriction of Chemical substances). Quy định này được ban hành ngày 01/06/2007 và sẽ được thực hiện trong nhiều giai đoạn trong vòng 10 năm.


Mục đích của quy định này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường bằng cách áp dụng các phương pháp đánh giá độ nguy hại của các chất mà không ảnh hưởng đến lưu thông hóa chất trong thị trường EU.
Trong danh mục bắt buộc khai báo bao gồm tất cả các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp, liên quan đến hàng tiêu dùng như hóa chất, nhuộm, in, vải sợi, may mặc, giày dép, đồ chơi, đồ điện tử, vật dụng trong nhà, đồ gỗ, mỹ phẩm, chất liệu tạo hương thơm trong nến, sơn…
REACH là Quy Định pháp luật của EU áp dụng trong tất cả 27 nước thuộc EU. Ngoài ra, Iceland, Lichtenstein và Na Uy, những nước nằm trong vùng kinh tế châu Âu đang có kế hoạch coi REACH như là luật của họ. Khi áp dụng luật này thì việc xuất khẩu vào các quốc gia này cũng phải tuân thủ REACH nghiêm ngặt y như các nước thuộc EU.

Chứng chỉ quốc tế uy tín về An toàn với sức khỏe

LEED v4

Đá nhân tạo gốc thạch anh Magis Stone đạt các yêu cầu của LEED (Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường), một trong những chương trình chứng nhận môi trường quan trọng nhất cho các tòa nhà.

SBID

Thành viên Hiệp hội Thiết kế Nội thất Anh Quốc và Quốc tế là tổ chức chuyên nghiệp và cơ quan công nhận nghề thiết kế nội thất, hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế thương mại và nhà ở

CHỨNG NHẬN KOSHER

Bề mặt thạch anh nhân tạo do Magis Stone phân phối thích hợp để chuẩn bị thực phẩm theo các quy tắc Kosher – một trong những tiêu chuẩn khắt khe về sự an toàn và phù hợp của người Do Thái.

So sánh bề mặt đá
Bảng kết quả kiểm tra của Breton, Ý cho thấy tính năng vượt trội của sản phẩm  so với các nguyên liệu làm bề mặt khác.

ĐÁ THẠCH ANH ĐÁ HOA CƯƠNG GRANITE GỖ CÔNG NGHIỆP LAMINATE ĐÁ NHÂN TẠO – SOLID SURFACE
 Chống xước  Rất tốt  Rất tốt  Tốt  Bình thường
 Chống bám bẩn  Rất tốt  Tốt  Tốt  Rất tốt
 Chống gẫy, sứt mẻ  Rất tốt  Tốt  Tốt  Rất tốt
 Chịu nhiệt độ cao và cháy  Tốt  Tốt  Tốt  Tốt
 Chịu đựng hóa chất, axit, dung môi  Rất tốt  Tốt  Tốt  Rất tốt
 Dễ bảo dưỡng  Rất tốt  Tốt  Tốt  Bình thường
 Khả năng chống thấm – Độ đặc chắc  Rất tốt  Tốt  Tốt  Rất tốt
 Chống nắm mốc  Rất tốt  Tốt  Tốt  Tốt
 Độ bền uốn  Rất tốt  Bình thường  Tốt  Tốt
 Bền mầu  Rất tốt  Bình thường  Rất tốt  Rất tốt
 Khả năng chống đông kết  Rất tốt  Rất tốt  Bình thường  Bình thường

Thông số kỹ thuật
Bảng kết quả các bài kiểm tra về đặc điểm cơ lí tính của Magis Stone, cho thấy khả năng vượt trội của sản phẩm phù hợp với các ứng dụng nội thất xây dựng.

SANTAMARGHERITA – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu che phủ, các sản phẩm của Santamargherita là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên hòa trộn cùng công nghệ Breton S.p.A hiện đại. Không chỉ là nghệ thuật, đó còn là những sản phẩm tiện dụng đem đến sự tối ưu cho trải nghiệm của khách hàng.

Compac – Giải pháp dành cho bề mặt nội thất chất lượng cao hàng đầu tại Tây Ban Nha

COMPAC (The Surfaces Company) chuyên cung cấp các giải pháp dành cho bề mặt nội thất chất lượng cao hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Được thành lập từ năm 1975 bởi một gia đình tại thị trấn nhỏ thuộc vùng đất Valencia, Tây Ban Nha – vùng đất nổi tiếng với nhiều mỏ đá cẩm thạch rộng lớn và đến nay đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia lớn với 100% vốn Tây Ban Nha góp phần xây nên nhiều công trình kiến trúc nổi bật còn hiện hữu đến hiện tại.

Trong suốt hành trình gần 50 năm phát triển, COMPAC không chỉ là công ty tại Tây Ban Nha đầu tiên chuyên sản xuất và phân phối các bề mặt đá cẩm thạch và thạch anh mà còn trở thành một trong những thương hiệu đá nổi tiếng toàn cầu, có mặt tại 5 châu lục với hệ thống phân phối đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

COMPAC có hai trung tâm sản xuất hiện đại cho ĐÁ MARBLE, ĐÁ OBSIDIANA (Tây Ban Nha) và ĐÁ THẠCH ANH (Bồ Đào Nha). Sản lượng hàng năm của COMPAC đạt 4,5 triệu mét vuông sản phẩm. Đây là một công ty quy mô lớn với hơn 400 chuyên gia, tuân theo mục tiêu chung là không ngừng mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, cung cấp dịch vụ tận tâm – chuyên nghiệp cho khách hàng

Các dòng sản phẩm tại Magis Stone có những ưu điểm gì?

1. Chất lượng đá thạch anh nhân tạo đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Mọi sản phẩm chúng tôi sử dụng với thành phần lên tới 93% là thạch anh cao cấp, chống thấm ố, trầy xước, chịu lực và chịu nhiệt tốt, bề mặt kháng khuẩn chống lại các tác nhân gây hại cho môi trường và sức khỏe người dùng.

2. Quy trình sản xuất Breton hiện đại, cao cấp nhất của Ý.

Công nghệ Breton S.p.A còn được gọi là nén rung trong chân không, đã được cấp bằng sáng chế dành cho Marcello Toncelli, người phát minh và phát triển công nghệ, xây dựng các nhà máy công nghiệp để sản xuất đá thiết kế.

Tất cả các dòng đá thạch anh nhân tạo cao cấp đều sử dụng công nghệ Breton tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ từ Ý, vì vậy trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng, giá rẻ do họ chỉ mua 1 phần máy móc từ công nghệ Breton.

Công nghệ sản xuất Breton hiện đại nhất

3. Magis Stone – Lưu giữ vẻ đẹp vượt thời gian

Sử dụng các loại đá nhân tạo gốc thạch anh chất lượng tốt nhất trên thị trường, Magis Stone cam kết đem lại giá trị cao nhất cho tổ ấm của gia đình bạn với thời gian bảo hành lên đến 25 năm.

Không như đá marble mềm xốp hay đá granite với những gam màu đơn sắc, Magis Stone với các mẫu mã đa dạng, thời thượng và chất lượng vượt trội sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Magis Stone giúp cho mọi không gian trong gia đình bạn như phòng khách, bếp, phòng tắm… trở nên sang trọng, tiện nghi và thể hiện được cá tính riêng của từng gia chủ.

Địa chỉ đặt đá nhập khẩu chuẩn châu Âu tại Hà Nội, HCM

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cung cấp đá thạch anh nhân tạo. Nhưng không phải nơi đâu cũng có thể cam kết về chất lượng sản phẩm. Tại Magis Stone “chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất”.

Đến với Magis Stone, bạn sẽ được tư vấn để chọn đá bếp, bàn đảo, vách tivi… phù hợp với công trình nhà mình. Với chất lượng vượt trội và cam kết về thời gian thi công lắp đặt, đảm bảo kỹ mỹ thuật trong từng đơn hàng, chắc chắn bạn và gia đình sẽ hoàn toàn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Magis Stone miễn phí giao hàng tại HN, HCM.

Những lợi ích khi mua đá nhân tạo nhập khẩu châu Âu

1. Đá nhập khẩu châu Âu với đầy đủ giấy tờ

Magis Stone hiện đang nhập trực tiếp dòng đá cao cấp từ các thương hiệu Compac và Santamargherita, đây là những nhà sản xuất và cung cấp vật liệu che phủ lớn nhất thế giới với sản lượng hơn 7000m2 mỗi ngày.

Mỗi mã đá nhập khẩu đều có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, bề mặt sắc nét, rõ ràng, thể hiện chất lượng và nguồn gốc theo tiêu chuẩn châu Âu của sản phẩm.

2. Dịch vụ hậu mãi số 1

Magis Stone với sứ mệnh đứng đầu thị trường Việt Nam về chất lượng chế tác và thời gian bảo hành lâu dài cho từng đơn hàng. Mỗi công trình được bàn giao đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, theo đó chúng tôi bảo hành bề mặt đá 25 năm và thay mới viền silicon cho bếp, chậu rửa trọn đời.