CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ ĐÁ MAGIS STONE

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

MAGIS STONE là đơn vị nhập khẩu và cung cấp đá nhân tạo gốc thạch anh từ 2 thương hiệu top đầu trên thế giới: Santa Margherita của Italia và Compac của Tây Ban Nha. Mọi mã đá của Magis Stone (sau đây gọi tắt là đá Magis Stone) phân phối đều đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng đã được các tổ chức uy tín thế giới công nhận.

Đá nhân tạo gốc thạch anh là gì?

Đá nhân tạo gốc thạch anh Magis Stone là chất kết tụ bao gồm 90-93% hạt thạch anh được liên kết với nhựa polyester và bột màu.

Điều gì làm nên khả năng chống vết bẩn của đá nhân tạo gốc thạch anh Magis Stone?

Tất cả các mã đá Magis Stone bao gồm 93% thạch anh và 7% nhựa polyester. Bằng công nghệ rung ép chân không Breton S.p.A Ý, tạo nên thành phẩm không xốp, bảo vệ và làm cho bề mặt không thấm nước mà không cần bôi bất kỳ hợp chất để trám vào.

Đá nhân tạo MAGIS STONE có chịu nhiệt không?

Trong trường hợp tiếp xúc không thường xuyên, MAGIS STONE có thể chịu được nhiệt độ nấu ăn bình thường trong nhà bếp (lên đến 190 ° C) mà không có sự thay đổi rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng lót để bảo vệ bề mặt. Không đặt chảo điện, chảo rán, vỉ nướng hoặc nồi đất nung trên bề mặt mà không sử dụng vật bảo vệ.

Làm sạch bề mặt MAGIS STONE như thế nào?

Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như bếp, bàn đảo, lavabo, bàn ăn, bàn trà, bàn họp, vì vậy trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các vết bẩn thông thường như: rượu vang, nước hoa quả, café , trà, dầu ăn, mực viết, bút màu sáp… Bạn chỉ cần lau ngay vùng bị bẩn bằng nước ấm hoặc các chất tẩy rửa đa dụng như nước rửa chén với tỉ lệ 1/5 ( 1 phần nước rửa chén, 5 phần nước ấm). Việc thường xuyên lau chùi cũng giúp bề mặt đá Magis Stone loại bỏ bụi bẩn tích tụ và sạch mát mỗi ngày.

ĐÁ NHÂN TẠO MAGIS STONE có nối vân không?

Tùy thuộc vào thiết kế của mặt bếp, các khớp nối vân có thể được thực hiện theo yêu cầu. Trên thực tế, các phân đoạn khác nhau của mặt bếp được dán vào nhau bằng một loại keo chuyên dụng, các mối nối này có thể nhìn thấy được. Số lượng khớp nối chính xác trên mặt bàn bếp phụ thuộc vào thiết kế của mặt bàn bếp và số lượng tấm cần thiết để làm ra nó. Việc này có thể tăng số lượng tấm cần thiết để sản xuất mặt bếp, khiến giá cả tăng lên đáng kể. Chi phí cho ghép vân tiêu chuẩn tăng 30% so với thông thường.

Các dấu hiệu của việc dán có thể nhìn thấy trên bàn bếp/ bàn đảo không?

Đá MAGIS STONE có sẵn ở dạng tấm dày 2 cm. Theo thiết kế thông dụng hiện nay để làm cho mép của mặt bàn bếp dày hơn, chúng tôi áp dụng kỹ thuật ghép mòi 45 độ để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tuổi thọ lâu dài của thành phẩm. Trong trường hợp này, bạn có thể thấy được đường keo cực mỏng ở giữa 2 miếng đá.

Chúng có đồng nhất và đồng nhất về màu sắc và hoa văn trong MAGIS STONE không?

Quy trình sản xuất đá nhân tạo MAGIS STONE là sự kết hợp thiên nhiên và công nghệ để tạo ra một vật liệu có các đặc tính kỹ thuật đặc biệt. Màu sắc của mỗi phiến đá MAGIS STONE phụ thuộc vào chất lượng và tông màu của thạch anh tự nhiên được trộn với nhựa polyester và bột màu. Giống như bất kỳ vật liệu nào khác được sản xuất bằng nguyên liệu thô tự nhiên, có thể có một chút thay đổi trong tông màu nền, trong thiết kế, kích thước của các hạt và phân bố của chúng. Tất cả điều này được coi là một đặc tính nội tại của sản phẩm và nó không thể nhìn rõ ở khoảng cách 2m, nên có thể coi là chấp nhận được.

Sự khác biệt giữa bề mặt bóng và bề mặt mờ, sóng hoặc Metropolis là gì?

Bề mặt bóng không chỉ đẹp mà còn đảm bảo việc bảo dưỡng rất dễ dàng vì nó không cho phép bụi bẩn xâm nhập vào vật liệu. Mức độ bóng của MAGIS STONE thuộc hàng tốt nhất trên thị trường. Các lớp hoàn thiện đặc biệt khác (mờ, sóng, hoặc Metropolis), có thiết kế hấp dẫn, nhưng yêu cầu vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận hơn.

Sự khác biệt giữa bề mặt đá MAGIS STONE và đá granit là gì?

MAGIS STONE là chất kết tụ chủ yếu được cấu tạo từ thạch anh. Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên được khai thác thành từng khối. Là một sản phẩm công nghiệp, bề mặt MAGIS STONE bề mặt bóng không hấp thụ và không cần xử lý, giúp cho việc vệ sinh và bảo trì rất dễ dàng.

Tôi có thể có một số thông tin về tính bền vững sinh thái của sản phẩm không?

Các nhà sản xuất của MAGIS STONE nổi tiếng không chỉ bởi thiết kế và chất lượng, mà còn bởi sự an toàn và kiểm soát sản xuất. Chúng tôi cung cấp các vật liệu tôn trọng môi trường, được sản xuất trong nhà máy phù hợp với các quy định về môi trường, trong bầu không khí đảm bảo an toàn cho người lao động và tính bền vững của môi trường. Thạch anh là một trong những khoáng chất phổ biến nhất trong tự nhiên. MAGIS STONE đã được NSF Food Zone, Greenguard Gold®, Kosher chứng nhận.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vật liệu của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu sau:

  • EN15285: 2008 (Đá kết tụ: gạch mô-đun để lát sàn và cầu thang trong nhà và ngoài trời);
  • EN15285: 2013 (Đá kết tụ: tấm và gạch lát để hoàn thiện tường nội thất và ngoại thất)