TIÊU CHUẨN AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với xã hội bận rộn ngày nay, tại tổ ấm của mình, chúng ta đều muốn một căn bếp sạch sẽ mang phong cách hiện đại, không cần bảo dưỡng nhiều, an toàn bền đẹp và gợi nhiều cảm hứng tích cực cho gia chủ khi nấu nướng.

Nhưng làm sao có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu trên khi thị trường vật liệu đang tràn ngập hàng giả, hàng kém chất lượng?

Thực tế là dòng đá nhân tạo gốc thạch anh tốn khá nhiều chi phí nhưng chất lượng thi công, chế tác không đảm bảo sự tinh xảo tương ứng, thời gian hoàn thiện kéo dài không đúng tiến độ và rũ bỏ trách nhiệm bảo hành sản phẩm sau bàn giao

Khi thị trường đá đang có quá nhiều việc nổi cộm – Magis Stone đã xuất hiện để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp nhất hiện nay để có thể đáp ứng được cả về chất lượng, thẩm mỹ và chế độ bảo hành vượt trội lên đến 25 năm.

Tất cả các mã đá của chúng tôi được sản xuất bằng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên từ nhà máy uy tín và lâu đời nhất tại Ý, nơi các quy định về môi trường, bầu không khí đảm bảo an toàn cho người lao động và cũng như tính bền vững, kiểm soát chất lượng khắt khe của sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

Đá Magis Stone xuất sắc nhận được chứng nhận từ các tổ chức uy tín thế giới:

Thương hiệu sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh đầu tiên đạt chứng nhận KOSHER – tiêu chuẩn khắt khe về sự an toàn trong sử dụng, chế biến thực phẩm của người Do Thái.

Đạt được chứng nhận Greenguard, Greenguard Gold, xác nhận việc phát thải thấp các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trong nội thất

Chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) dành cho các sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường chuẩn bị thực phẩm.

REACH là một quy định của Liên minh Châu Âu được đưa ra nhằm cải thiện việc bảo vệ sức khỏe và môi trường khỏi các mối đe dọa do hóa chất gây ra.

LEED v4 (Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường), một trong những chứng nhận môi trường quan trọng nhất cho các tòa nhà sử dụng vật liệu an toàn cho người sử dụng.

Hãy để Magis Stone đồng hành trong việc dựng xây một môi trường an toàn, hiện đại, sang trọng cho các công trình tâm huyết của bạn.

LIÊN HỆ MAGIS STONE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    094.521.8008
    Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366