Vũ Trụ Nghệ Thuật Của COMPAC® Khơi Dậy Sự Sáng Tạo Tại KBIS 2023

COMPAC® là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất, với nhiều sản phẩm độc đáo và đột phá. Trong sáu năm qua, COMPAC® đã tham gia KBIS – triển lãm quốc tế lớn nhất về ngành nhà bếp và phòng tắm. Năm nay, sự kiện này được tổ chức tại Las Vegas, nơi trưng bày những xu hướng, sản phẩm và thiết kế tiên tiến nhất của ngành.

Với hơn 1.800 nhà trưng bày từ khắp nơi trên thế giới, phiên bản năm nay đã đón tiếp 110.000 khách tham quan chuyên nghiệp từ các lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Tất cả đều ngưỡng mộ thiết kế, vị trí xuất sắc và nội dung đổi mới của các sản phẩm COMPAC®.

Compac tại KBIS 2023
Compac tại KBIS 2023

Tại hai gian hàng của Quartz COMPAC® và Terrazzo COMPAC®, họ đã thể hiện triết lý của công ty là Minds Over Matter, tức là với tâm hồn và tài năng, kết hợp làm việc với những chuyên gia giỏi nhất trong ngành, COMPAC® có khả năng biến những vật liệu đơn giản thành những tác phẩm độc đáo, đột phá và độc nhất.

Những gian hàng này cũng đã cho thấy sự đồng điệu giữa các vật liệu đá thạch anh nhân tạo COMPAC® và Terrazzo COMPAC®, với đặc tính tự nhiên và những ứng dụng vô tận của chúng. Điều này được minh họa bằng những tác phẩm độc quyền được tạo ra bởi những nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế như Arik Levy và Elisa Ossino.

Compac tại KBIS 2023
Compac tại KBIS 2023

Những đổi mới của Quartz COMPAC® tại KBIS 2023

Quartz COMPAC® là một vật liệu trang trí nội thất hàng đầu, với sự đa dạng màu sắc. Những đường vân chạy sâu qua mỗi thiết kế, cho thấy những đổi mới công nghệ đáng kinh ngạc tại gian hàng. Trong đó có thiết kế Ice Green™, nơi khách tham quan có thể trải nghiệm hiệu ứng Bookmatch. Điều này làm cho các thiết kế Quartz COMPAC® càng ngoạn mục hơn, cho phép tạo ra những hoa văn linh hoạt hơn. Chúng tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời trên bất kỳ bề mặt nào, cho thấy sự bắt đầu và kết thúc của các đường vân một cách hoàn hảo. Tương tự như vậy, chúng cũng cho thấy độ sâu của thiết kế độc nhất trên thị trường.

Hiệu ứng Bookmatch trên Quartz COMPAC
Hiệu ứng Bookmatch trên Quartz COMPAC® © tại KBIS 2023

Điểm nhấn của gian hàng là bàn đế nội thất điêu khắc, QuartzRock Viola của Arik Levy. Được làm từ Ice Viola™, đây là một trong những thiết kế mới cùng với Ice Ink™, Ice Green™Ice Gold™ tạo nên bộ sưu tập Ice of Genesis do Arik Levy sáng tạo. Nhà thiết kế này gần đây đã được vinh danh với giải thưởng RED DOT Best of the Best 2022.

QuartzRock Viola của Arik Levy
QuartzRock Viola của Arik Levy

COMPAC® khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành tại KBIS 2023

Tại KBIS 2023, COMPAC® đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành bằng cách giới thiệu TERRAZZO COMPAC® High Performance Stone (HPS). Đây là một vật liệu thông minh cách mạng, được cải tiến để nâng cao các tính năng của terrazzo truyền thống. Vẻ đẹp và hiệu suất của nó làm cho nó trở thành vật liệu của tương lai cho các bề mặt nội và ngoại thất. Sự đa dạng của nó được thể hiện qua các bộ sưu tập Petra, Classic và Micro.

Những bộ sưu tập này có thể được áp dụng trên mọi loại bề mặt. Trong bộ sưu tập Micro, các kết cấu Lineal và Sierra đặc biệt thu hút sự chú ý của khách tham quan KBIS 2023. Khả năng làm cho không gian trở nên tươi mới, thuần khiết và linh hoạt của chúng được thể hiện rõ ràng.

Rhea, một tác phẩm nghệ thuật do kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý Elisa Ossino sáng tạo, đã chiếm lĩnh gian hàng của Terrazzo COMPAC® High Performance Stone (HPS). Được làm từ thiết kế Petra Boticcino, tác phẩm độc quyền này lấy cảm hứng từ những cột và thể tích của các công trình kiến trúc cổ điển. Nó được tạo ra từ một khối Terrazzo COMPAC® duy nhất nặng 8 tấn, làm nổi bật những đặc tính cho môi trường ngoài trời và những ứng dụng vô tận của sản phẩm.

COMPAC® và sự công nhận quốc tế về sự xuất sắc

Những chuyên gia tham quan các gian hàng của COMPAC® tại KBIS 2023 đã có thể nhận thấy sự xuất sắc của các vật liệu. Họ đã bị thu hút bởi những kết cấu và hoàn thiện đa dạng, và những khả năng ứng dụng và thiết kế tiên tiến của chúng. Những vật liệu này không chỉ làm say đắm các giác quan, mà còn đáp ứng được những dự án kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng khắt khe nhất.

Sự hiện diện của COMPAC® tại KBIS 2023 đã được ca ngợi bởi các nhà phân phối, nhà phát triển, KOLs và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Họ đã đủ ấn tượng để chọn các vật liệu của họ là những vật liệu yêu thích của họ để trang trí những ngôi nhà của tương lai.

Sự khẳng định về tính xuất sắc và cam kết trong quá trình nghiên cứu không ngừng là giải thưởng Winner cho ‘Thiết kế sản phẩm xuất sắc’ cho bộ sưu tập Obsidiana™ tại Giải thưởng Thiết kế Đức 2023. Như vậy, những sản phẩm tiên phong tiếp tục được phát triển trên thị trường. Obsidiana™ là một bộ sưu tập 100% bền vững, được làm từ 100% thủy tinh tái chế và có thể tái chế, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng nhờ sự linh hoạt của nó.

Các giải thưởng quốc tế của Compac (2020 - 2023)
Các giải thưởng quốc tế của Compac (2020 – 2023)

Unique Calacatta™ của Quartz COMPAC® và sự trưng bày của nó tại KBIS 2023

Ngoài ra, COMPAC® cũng đã giới thiệu thiết kế mới độc quyền của mình, Unique Calacatta Blue™. Với sự hài hòa hoàn hảo của những đường vân màu xanh và xám, nó thể hiện họa tiết lạ mắt và đẹp mắt của một đêm hoàn hảo. Tương tự như vậy, Unique Calacatta Green™, cũng được giới thiệu với những tông màu trắng chiếm ưu thế và những đường vân xám và xanh của kích thước và độ sâu khác nhau, mang lại một kết thúc độc đáo và thanh lịch.

Theo những chuyên gia trên thế giới, Unique Calacatta™ của Quartz COMPAC®, được coi là tốt nhất thế giới. Những lý do được đưa ra là những đặc tính kỹ thuật xuất sắc, độ bền cao và bề mặt chống thấm. Đồng thời, mỗi thiết kế đẹp mắt và thanh lịch của nó đều có thể phù hợp với đá cẩm thạch thật.

Bằng cách cố gắng kết hợp kiến thức về vật liệu với một phương pháp tiên tiến liên tục, công ty đã thành công trong việc tạo ra Unique Calacatta™, sản phẩm hoàn hảo cho các bề mặt nội thất. Từ nhà bếp đến sàn nhà, chưa kể đến gạch ốp tường, nó là một xu hướng thực sự trong những sản phẩm kiến trúc thanh lịch nhất.

Sáng tạo lại tương lai bằng cách liên tục biến đổi thị trường và phản ánh chất lượng và khả năng ứng dụng của các vật liệu là thông điệp của COMPAC®. Và như vậy, nó đã được truyền đạt cho khách tham quan tại KBIS 2023. Qua những tác phẩm độc nhất, các vật liệu và thiết kế của họ đã khuấy động cảm xúc và cảm giác. Như vậy, họ đã làm cho cả những chuyên gia khó tính nhất trong ngành cảm nhận được những cảm giác khác biệt.

Nguồn bài: https://www.thedecorativesurfaces.com/en/the-artistic-universe-of-compac-awakens-creativity-at-kbis-2023/

Một số hình ảnh tại KBIS 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366