Series Compac Có Gì (Phần 1)

The leading company in high quality decoratives surface

Chắc hẳn cái tên COMPAC còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trên thế giới đây lại là một trong những thương hiệu top đầu về đá lĩnh vực đá nhân tạo gốc thạch anh

Vậy hôm nay để Magis Stone cho các bạn nghe: 

“COMPAC có gì – Phần 1”

COMPAC the surface company – Since 1975 (Gần 50 năm lịch sử).

COMPAC hay THE SURFACES COMPANY, là công ty hàng đầu ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bề mặt trang trí chất lượng cao. Được thành lập vào năm 1975, Compac là công ty Tây Ban Nha đầu tiên chuyên sản xuất và phân phối các lớp phủ bề mặt bằng đá cẩm thạch và thạch anh. 

Với một sứ mệnh tập trung vào sự sáng tạo, nghệ thuật và sự khác biệt, Compac đã đánh dấu vị trí hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp đá nhân tạo. Các sản phẩm đá quartz cao cấp với công nghệ in vân được sử dụng để tạo ra hiệu ứng chiều sâu đáng kinh ngạc, không chỉ in trên bề mặt mà còn xuyên sâu vào bên trong sản phẩm. Điều này tạo nên những đường vân độc đáo và tinh tế trong từng sản phẩm của Compac.

Đạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới: 

Reddot Winner 2022:

COMPAC đã giành được Giải thưởng Best of the Best của Red Dot danh giá cho bộ sưu tập ICE of Genesis do nghệ sĩ và nhà thiết kế sáng tạo Arik Levy tạo ra. 

Red Dot Awards được coi là một trong những giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới và thường xuyên thu hút hơn 20.000 bài dự thi. 

Được đánh giá bởi hội đồng quốc tế gồm 48 chuyên gia từ nhiều lĩnh vực thiết kế, bộ sưu tập ICE of Genesis được bình chọn là Tốt nhất trong hạng mục thiết kế sản phẩm vì ‘thiết kế đột phá đặc biệt và sáng tạo’

Bộ sưu tập ICE of Genesis có một loạt các thiết kế bề mặt thạch anh độc đáo lấy cảm hứng từ các hồ băng lớn của Artic và công nghệ kết hợp với thiết kế và nghệ thuật để tạo ra các bề mặt tuyệt đẹp chưa từng thấy trước đây. 

Best of Year – Interior Design 2022:

Ý tưởng đổi mới và sự phát triển của SALON COMPAC The Matter Mastering Immersion đã được ngành thiết kế và kiến ​​trúc quốc tế công nhận. Do đó, Giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất của Năm 2022, được công bố vào ngày 8 tháng 12  trong buổi dạ tiệc trao giải ở New York, đã vinh danh SALON COMPAC ở hạng mục Phòng trưng bày Sản phẩm.

 

Giải thưởng Best of Year – Interior Design 2022 đã trở thành biểu tượng cao nhất cho sự xuất sắc, giới thiệu những dự án nổi bật nhất trong tất cả các hạng mục thiết kế, đồng thời, đặt tiêu chuẩn cao hơn nữa cho tương lai.

2022 là lần thứ 17 của những giải thưởng quan trọng này được tổ chức bởi Thiết kế Nội thất, một trong những phương tiện truyền thông có ảnh hưởng nhất ở Châu Mỹ. COMPAC đã đứng chung sân khấu với các công ty quốc tế uy tín như Gensler, BIG-Bjarke Ingels Group, Kelly Wearstler, v.v.

iF Design Award 2023: 

Ngày 9 tháng 5 năm 2023. Ice of Genesis™, sản phẩm tiên phong nhất của COMPAC®, đã nhận được Giải thưởng iF Design danh giá, được coi là một trong những giải thưởng thiết kế công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới. Bộ sưu tập của công ty Tây Ban Nha cạnh tranh ở hạng mục Sản phẩm Thiết kế Nội thất và Nội thất, trong một cuộc thi có 11.000 sản phẩm từ 56 quốc gia tham gia.

Thương hiệu tập trung vào sự phát triển bền vững, tái tạo môi trường xanh và bảo vệ sức khỏe con người.

Tất cả các phế phẩm phát sinh trong quá trình sản xuất của Compac đều được quản lý bởi các đại lý được ủy quyền.

Tại mỗi nhà máy, nhóm COMPAC CORPOORATE khuyến khích việc thu gom có ​​chọn lọc các chất thải khác nhau được tạo ra trong quá trình sản xuất: giấy và bìa cứng, nhựa, gỗ, chất hữu cơ, pin đã qua sử dụng, v.v.

Chất thải này được phân loại đúng cách để thúc đẩy tái chế hoặc phục hồi. Để đạt được điều này, Compac đã trang bị phù hợp và có các khu vực lưu trữ tạm thời tại mỗi nhà máy của mình.

Dây chuyền sản xuất của Compac kết hợp các buồng cách âm trên các máy tạo ra nhiều tiếng ồn nhất để giảm mức độ tiếp xúc với tiếng ồn cho công nhân cũng như tiếng ồn xung quanh.

Năng lượng sạch

Compac thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch và điện từ các nguồn năng lượng tái tạo. Định kỳ thương hiệu sẽ thực hiện kiểm toán năng lượng của các hệ thống và quy trình sản xuất để đạt được hiệu quả cao hơn trong việc giảm mức tiêu thụ.

Giảm phát thải

Compac thực hiện các hành động và quy tắc khác để giảm lượng khí thải liên quan đến cung cấp năng lượng:

Compac luôn đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người lao động, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và khách hàng với các quy trình làm việc an toàn được áp dụng đầy đủ; khuyến khích đào tạo nội bộ và cung cấp thông tin cho khách hàng bằng cách công bố các phương pháp làm việc tốt nhất.

Thay thế các thiết bị máy tính thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng khác và giảm nhu cầu điện năng.

Loại bỏ các thiết bị điều hòa không khí riêng lẻ, thay vào đó là các hệ thống tập trung.

Tất cả việc mua thiết bị mới đều được thực hiện dựa trên đánh giá năng lượng, lựa chọn những thiết bị có xếp hạng năng lượng tốt hơn.

Năm 2022, thương hiệu COMPAC đã tin tưởng và lựa chọn Magis Stone làm đại diện hãng phân phối tại Việt Nam để mang tới cho thị trường những vật liệu trang trí tuyệt vời nhất. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của COMPAC, cùng chờ đón và chúng tôi sẽ kể cho bạn những câu chuyện thú vị hơn nữa trong “COMPAC có gì – Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366