Biệt Thự Hải Hậu, Nam Định – Nơi Đẳng Cấp Hòa Quyện Cùng Sự Tinh Tế

Nam Định, Việt Nam

  • Khu vực: huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
  • Năm: 2024
  • Vật liệu sử dụng: Đá thạch anh nhân tạo
  • Tên vật liệu: MG8410 – Calacatta Prestige; MG3992 Fusion Taupe
  • Ứng dụng: Bàn bếp, tường bếp, lavabo

Điểm nhấn:

Khi bước vào không gian biệt thự sang trọng tại Hải Hậu, Nam Định, ta không khỏi ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế trong từng chi tiết.

Nơi đây chính là minh chứng cho sự lựa chọn tinh tế của gia chủ Anh Quý – Chị Lành khi tin tưởng Magis Stone tô điểm cho tổ ấm của mình.

Sản phẩm sử dụng

Calacatta Prestige – Nét đẹp sang trọng vượt thời gian

Hạng mục ốp bàn bếp tại biệt thự Hải Hậu được hoàn thiện bởi mã đá Calacatta Prestige. Nổi tiếng với những đường vân đá tự nhiên tinh tế, Calacatta Prestige mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian bếp.

Bàn bếp ốp đá Calacatta Prestige
Bàn bếp ốp đá Calacatta Prestige

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với những đường vân xám nhẹ nhàng tạo nên sự hài hòa, tinh tế, đồng thời góp phần mở rộng diện tích, mang đến cảm giác thoáng mát cho khu vực nấu nướng.

Fusion Taupe – Điểm nhấn tinh tế cho không gian lavabo

Đối với khu vực lavabo, Magis Stone đã tư vấn cho gia chủ sử dụng mã đá Fusion Taupe. Khác với Calacatta Prestige, Fusion Taupe sở hữu tông màu nâu ấm áp, sang trọng.

Những đường vân đá độc đáo tạo nên điểm nhấn ấn tượng, góp phần tô điểm cho không gian lavabo thêm phần tinh tế và thu hút.

Magis Stone – Nâng tầm đẳng cấp cho tổ ấm

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Magis Stone đã hoàn toàn chinh phục niềm tin của gia chủ Anh Quý – Chị Lành. Biệt thự Hải Hậu không chỉ là nơi để sinh sống mà còn là biểu tượng cho đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Magis Stone – Niềm tự hào của mọi nhà

Magis Stone tự hào là đơn vị cung cấp đá thạch anh nhân tạo hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Magis Stone để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đá thạch anh nhân tạo phù hợp nhất cho không gian sống của bạn!

Website: https://magisstone.vn/

Hotline: 094.521.8008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366