COMPAC Nâng Cao Sự Bền Vững Lên Một Tầm Cao Mới

COMPAC đã từng giành giải thưởng về sự bền vững tại hội chợ KBIS, để ghi nhận cam kết về môi trường. Không phải ngẫu nhiên mà công ty được trao giải thưởng này tại hội chợ thiết kế nội thất phòng tắm và bếp hàng đầu thế giới. COMPAC đã dẫn đầu về các thực tiễn sinh thái bền vững trong nhiều năm qua.

Tái sử dụng nước

Mục tiêu chính của công ty là sản xuất các sản phẩm của mình từ các nguyên liệu tái chế hoặc được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Công ty đã theo đuổi mục tiêu này từ năm 1981 khi COMPAC xây dựng nhà máy tái chế và tái sử dụng nước đầu tiên. Hiện tại nhà máy vẫn sở hữu công nghệ tiên tiến nhất: 50% nước được tái sử dụng ngay cả khi không có quy định nào yêu cầu phải xử lý loại nước này. Ngày nay, công ty đã tái sử dụng tới hơn 95% nước của mình.

Xử lý và tái sử dụng nước
Xử lý và tái sử dụng nước

Xem thêm:

Series Compac có gì – Phần 1

Series Compac có gì – Phần 1

Chương trình trồng lại rừng

Hai mươi năm sau, vào năm 2003, COMPAC đã quyết định thực hiện một chính sách về môi trường. Sáng kiến này để bù đắp cho lượng khí thải CO2 của họ. Quá trình thực hiện chính sách thông qua một chương trình trồng rừng lại tại nhà máy Abrantes tại Bồ Đào Nha. Kết quả đã vượt qua kỳ vọng và cho đến nay, COMPAC đã thành công trong việc trồng hơn 30.000 cây bản địa ở Bồ Đào Nha, vượt quá mục tiêu ban đầu.

Dự án trồng rừng

Năng lượng sạch và tái chế tài nguyên

Hơn nữa, COMPAC chỉ sử dụng năng lượng điện 100% tái tạo khi sản xuất các vật liệu của mình. Theo đó, nỗ lực của công ty nằm ở cả việc tạo ra năng lượng sạch và tái chế các nguồn tài nguyên đã sử dụng trước đó với các chính sách quản lý nhằm mục tiêu ‘không rác thải’. Tất cả các chất thải từ các quá trình sản xuất của công ty đều được phân loại thành giấy, bìa, nhựa, gỗ, chất thải hữu cơ, pin cũ, v.v. Việc phân loại chất thải tỉ mỉ này nhằm thúc đẩy việc tái chế và giá trị hợp lý của các nguồn tài nguyên. Do đó, tất cả các kho hàng đều được trang bị các cơ sở thích hợp để tái chế.

Bioquartz – Đá thạch anh công nghiệp không chứa silic tinh thể

Vật liệu bền vững mới

Ngoài các quá trình bền vững về môi trường, đáng chú ý là nguồn vật liệu của COMPAC cũng đã tuân theo các mục tiêu được công ty đặt ra từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh các vật liệu cổ điển của thương hiệu – đá cẩm thạch và thạch anh – công ty đã bổ sung thêm hai nguồn bền vững khác: Petra và Obsidian.

Sử dụng nguồn vật liệu bền vững mới
Sử dụng nguồn vật liệu bền vững mới

Đó là nỗ lực chung về sự bền vững và cam kết về môi trường của công ty đã dẫn đến việc ban giám khảo của giải thưởng SUSTAINABILITY AWARD lựa chọn COMPAC là người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366