Cúp Bóng Đá Cộng Đồng Kiến Trúc – Xây Dựng CONCUP 2024 chính thức khai mạc!

Chiều ngày 16/03/2024, Lễ Khai mạc Cúp Bóng đá Cộng đồng Kiến trúc – Xây dựng (CONCUP) 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân vận động Thành Công – 926 Kim Giang. Giải đấu quy tụ 16 đội bóng mạnh đến từ các công ty, tập đoàn uy tín trong ngành Kiến trúc – Xây dựng, hứa hẹn mang đến những trận cầu nảy lửa và đầy cảm xúc.

KTS Hoàng Thúc Hào - Trưởng ban tổ chức giải tuyên bố khai mạc Concup 2024
KTS Hoàng Thúc Hào – Trưởng ban tổ chức giải tuyên bố khai mạc Concup 2024

Sự kiện khai mạc hoành tráng

Lễ khai mạc CONCUP 2024 được tổ chức với sự tham gia của đông đảo đại biểu, lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các đội bóng và cổ động viên. Buổi lễ diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn diễu hành của các đội bóng và nghi thức chào cờ trang trọng.

Bà Liên Nguyễn đại diện nhà tài trợ Kim cương Kenli phát biểu
Bà Liên Nguyễn đại diện nhà tài trợ Kim cương Kenli phát biểu

Tầm quan trọng của giải đấu

CONCUP 2024 là giải bóng đá thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong ngành Kiến trúc – Xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần thể thao và niềm đam mê với trái bóng tròn.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Kenli vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương và có đội bóng tham gia giải đấu
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Kenli vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương và có đội bóng tham gia giải đấu

Nội thất Kenli đồng hành cùng CONCUP 2024

Với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, Nội thất Kenli tự hào đồng hành cùng CONCUP 2024. Nội thất Kenli X Magis Stone cam kết sẽ luôn đồng hành cùng giải đấu, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội bóng thi đấu và mang đến những trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ.

Lịch thi đấu và những trận cầu đáng mong đợi

Các trận đấu của CONCUP 2024 sẽ diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/03 đến 20/04/2024 tại sân vận động Thành Công. Lịch thi đấu chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage của giải đấu.

Với sự góp mặt của 16 đội bóng mạnh, CONCUP 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa, kịch tính và đầy cảm xúc. Các đội bóng sẽ thi đấu cống hiến hết mình để giành lấy chiếc cúp vô địch danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366