Bộ sưu tập Palazzo – Tinh hoa của truyền thống

Palazzo – bộ sưu tập mới của Santa Margherita – là kết quả từ quá trình nghiên cứu tỉ mỉ các sắc thái và cách phối hợp gạch, lấy cảm hứng từ sự lộng lẫy của các cung điện Ý cổ kính, đưa dòng vật liệu truyền thống terrazzo chạm đến tương lai.

Pisani – Sắc đất nổi bật trên nền tối Lấy cảm hứng từ Palazzo Pisani ở Santo Stefano, Venice, sắc đất của Pisani nổi bật nhất trên nền tối, tạo nên một không gian nội thất đậm chất riêng, đầy cá tính.

Palazzo Reale – Nguồn cảm hứng từ cung điện cùng tên ở Naples Độ sáng và sự thanh lịch là những đặc điểm chính của tông màu “sáng – tối” của Reale. Vẻ đẹp thuần khiết của dòng terrazzo này có thể tỏa sáng dù đứng một mình, hay được kết hợp cùng các thiết kế khác để tạo hiệu ứng sáng tạo hơn.

Palazzo Foscari – Mang hơi thở đương đại Sự kết hợp màu mang hơi thở đương đại của Foscari gợi nhớ đến những gam màu ấm áp của cung điện Ca’Foscari xinh đẹp, hướng ra Kênh đào Lớn ở Venice.

Palazzo Farnese – Lấy cảm hứng từ cung điện Farnese ở Rome Các tông màu lạnh của Farnese phảng phất cả nét nghiêm trang lẫn sự phóng khoáng vốn có của kiến trúc Phục hưng Ý thế kỷ 16.

Palazzo dei Diamanti – Thiết kế trang nhã Mang tên cung điện Palazzo dei Diamanti ở Ferrara, một công trình tiêu biểu của thời kỳ Phục hưng của Ý, Diamanti gây ấn tượng với tông màu trung tính mà tinh tế.

Các dòng sản phẩm đá nhân tạo thuộc bộ sưu tập Palazzo được thiết kế để phù hợp với các không gian đương đại và các công trình xây dựng mới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, sự tinh tế, và tính hiện đại.

Phảng phất ký ức về Verona thời kỳ Phục hưng

Thiết kế Mazzanti lấy cảm hứng từ mặt tiền của nhiều cung điện, được vẽ bích họa với màu sắc tươi sáng. Maffei sở hữu kết cấu tinh tế và các sắc thái được tuyển chọn tỉ mỉ, lấy cảm hứng từ những họa tiết trang trí tuyệt đẹp của Cung điện Maffei ở quảng trường Piazza delle Erbe, Verona.

Các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể tìm thấy sản phẩm của Santa Margherita thông qua Magis Stone tại SB23 – 477 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366