Magis Stone Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá CONCUP 2024

Kenli Group hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho Giải bóng đá CONCUP 2024 – sân chơi thể thao thường niên dành cho cộng đồng kiến trúc – xây dựng.

CONCUP – Nơi đam mê thể thao hòa quyện cùng tinh thần đồng đội

Được tổ chức bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam, CONCUP là giải đấu bóng đá thường niên thu hút sự tham gia của các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng trên cả nước. Giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để các kiến trúc sư, kỹ sư giao lưu, học hỏi và gắn kết.

Lễ ra mắt & Bốc thăm chia bảng mùa giải CONCUP 2024

Chiều ngày 9/3 vừa qua, Lễ ra mắt & Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá CONCUP 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa giải thứ 6 với 16 đội bóng tham dự.

Kenli – Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng CONCUP 2024

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất nhập khẩu châu Âu, Kenli luôn mong muốn đồng hành cùng các hoạt động thể thao, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng. Với vai trò nhà tài trợ Kim Cương, Kenli cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho giải đấu, đồng thời góp phần tạo nên một mùa giải CONCUP 2024 thành công và bùng nổ.

Cùng chờ đón những trận cầu đỉnh cao của CONCUP 2024!

Hứa hẹn những màn tranh tài đầy kịch tính và những pha bóng mãn nhãn, CONCUP 2024 sẽ mang đến cho người hâm mộ những giây phút thể thao đầy cảm xúc. Hãy đồng hàng cùng Magis Stone & Kenli theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng tham gia giải đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366