COMPAC® thắng Giải thưởng Thiết kế iF danh giá!

COMPAC®, thương hiệu nổi tiếng thế giới, vừa vinh dự đạt được giải thưởng iF DESIGN AWARD 2024. Sản phẩm chiến thắng là TERRAZZO HPS™, thuộc lĩnh vực Vật liệu trang trí, cụ thể là hạng mục Mặt bàn, sàn nhà và ốp tường. Giải thưởng iF DESIGN AWARD được tổ chức hàng năm bởi Hannover-based iF International Forum Design GmbH, tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới.

Xem thêm: COMPAC® TẠO SÓNG TẠI KBIS 2024 VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ

ERRAZZO HPS™ đã thuyết phục hội đồng giám khảo gồm 132 chuyên gia độc lập quốc tế với những tính năng linh hoạt, có thể ứng dụng cho cả nội thất và ngoại thất. TERRAZZO HPS™ vượt qua những hạn chế của đá tự nhiên, mở ra chân trời mới trong xây dựng hiện đại. Ưu điểm nổi bật là khả năng thiết kế 3D và sản xuất theo khối, cho phép sáng tạo không giới hạn về kích thước, màu sắc và họa tiết. Kết quả là các sản phẩm kết cấu, điêu khắc hoặc chức năng với thiết kế tân tiến và độ bền vượt trội.

Cuộc thi năm nay diễn ra rất gay cấn với gần 11.000 bài dự thi từ 72 quốc gia, tất cả đều mong muốn nhận được giải thưởng danh giá này.

Để tìm hiểu thêm về TERRAZZO HPS™, quý khách có thể truy cập vào mục “Winners & iF Ranking” trên trang web ifdesign.com.

Về COMPAC®

Thành lập năm 1975, COMPAC® là công ty đầu tiên của Tây Ban Nha chuyên sản xuất và phân phối các bề mặt đá obsidian, terrazzo và thạch anh nhân tạo cho kiến trúc và thiết kế. Ngay từ những ngày đầu, COMPAC® đã tiên phong về tính bền vững và đổi mới, cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Những nỗ lực này giúp COMPAC® đạt được chứng nhận EPD cho tất cả vật liệu, chứng nhận Cradle to Cradle Bronze™ cho dòng đá Obsidian COMPAC®, giải thưởng RED DOT Best of the Best 2022, giải thưởng IF 2023 và giải thưởng Thiết kế Đức 2024 cho bộ sưu tập Ice of Genesis™.

Hợp tác với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ uy tín là một trong những dấu ấn của công ty, đóng vai trò dẫn đầu trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp và kiến trúc. COMPAC® có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Về Giải thưởng Thiết kế iF

Từ năm 1954, Giải thưởng Thiết kế iF được công nhận là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cho các thiết kế xuất sắc. Thương hiệu Thiết kế iF nổi tiếng trên toàn thế giới về dịch vụ thiết kế vượt trội, và Giải thưởng Thiết kế iF là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất thế giới. Giải thưởng vinh danh những thành tựu về thiết kế trong tất cả các lĩnh vực: sản phẩm, bao bì, truyền thông và thiết kế dịch vụ, kiến trúc và kiến trúc nội thất cũng như ý tưởng chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). Tất cả các bài dự thi đoạt giải đều được giới thiệu trên trang web ifdesign.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366