Takashi Niwa Architects giành giải Kiến trúc sư của năm tại ASHUI Awards 2023

Tối ngày 31 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, giải thưởng ASHUI Awards 2023 (lần thứ 12) đã chính thức công bố kết quả bình chọn 10 danh hiệu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Trong đó, danh hiệu “Kiến trúc sư của Năm” đã thuộc về văn phòng kiến trúc Takashi Niwa Architects.

Takashi Niwa Architects là văn phòng kiến trúc có trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản với các kiến ​​trúc sư đa dạng quốc tịch. Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản, Châu Âu và Đông Nam Á, KTS Takashi Niwa đã khai trương Takashi Niwa Architects tại Hà Nội, Việt Nam vào năm 2018.

Với cách tiếp cận “Hình ảnh hóa các giá trị” (Visualized the Values), Takashi Niwa Architects thiết kế từ đồ đạc nhỏ đến những dự án biểu tượng lớn, từ nội thất đến quy hoạch đô thị, từ không gian riêng tư đến không gian công cộng. Mục tiêu của cách tiếp cận này là tạo ra môi trường và văn hóa tốt nhất để mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho người sử dụng, khách hàng và xã hội.

Các dự án của Takashi Niwa Architects từng giành danh hiệu “Nội thất của Năm” (2018), “Dự án Tương lai của Năm” (2021, 2022) và năm nay với “Công trình của Năm”. Trong đó, dự án “Khu phức hợp giáo dục giải trí Hikari – 4P’s” đã được đánh giá cao bởi Hội đồng tuyển chọn ASHUI Awards 2023 về khả năng ứng dụng thành công cách tiếp cận “Hình ảnh hóa các giá trị” cũng như tính bền vững và ý nghĩa giáo dục của dự án.

Tại buổi lễ trao giải, KTS Takashi Niwa chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Kiến trúc sư của Năm tại ASHUI Awards 2023. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra những không gian sống và làm việc mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để có thể tạo ra nhiều dự án hơn nữa góp phần xây dựng một Việt Nam hiện đại và bền vững.”

Giải thưởng ASHUI Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và bất động sản. Magis Stone rất vinh dự là nhà tài trợ cho hạng mục “Kiến trúc sư của năm” của ASHUI Awards 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366