Eurotopas: Đại Diện Của COMPAC Tại Litva

Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo được tạo ra bằng cách kết hợp các hạt thạch anh tự nhiên với nhựa polymer và các chất màu. Kết quả cho ra một loại vật liệu có độ cứng, độ bền và độ mịn cao, không thấm nước, không thấm dầu, không bị ố vàng hay phai màu theo thời gian.Thạch anh nhân tạo cũng rất dễ lau chùi và bảo dưỡng, không cần sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hay đánh bóng.

Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo
Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo – Ice Black Max

 

Eurotopas tự hào là đại diện của thương hiệu „Compac“ – một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất thế giới và là người tiên phong trong công nghệ này. Compac được thành lập năm 1975 tại Tây Ban Nha, và hiện có nhà máy sản xuất tại hai quốc gia là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sản phẩm của Compac có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, và được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo
Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo – Ice White

Compac có nhiều bộ sưu tập đa dạng, đẹp mắt, và được trao nhiều giải thưởng và đánh giá cao về thiết kế. Quý khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều màu sắc, kích thước, độ dày và hoa văn khác nhau, phù hợp với phong cách và nhu cầu. Nhà sản xuất cũng rất quan tâm đến việc hợp tác với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, để tạo ra những không gian sống độc đáo và sang trọng.

Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo
Mặt bàn đá thạch anh nhân tạo

Nguồn bài gốc: https://www.interjeras.lt/archzona/produktai/eurotopas-compac-kvarco-ploksciu-atstovas-lietuvoje

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366