COMPAC giới thiệu những bộ sưu tập thạch anh mới nhất tại KBIS 2018

KBIS 2018,triển lãm thương mại nhà bếp và phòng tắm lớn nhất và quan trọng nhất ở Hoa Kỳ được tổ chức tại Orlando. COMPAC The Surfaces Company đã tham dự để trưng bày một ý tưởng gian hàng mới để giới thiệu những bộ sưu tập thạch anh: Unique Collection™ và ICE of Genesis của Arik Levy.

Không gian mà COMPAC đã trưng bày tại KBIS được thiết kế với sự hợp tác của hai phòng thiết kế có trụ sở tại Valencia (Tây Ban Nha) là Janfri & Ranchal và GG Architects, bao gồm một khu vực sân thượng, bếp và phòng tắm.

Tính năng và thiết kế cho những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà

Phần đầu tiên của gian hàng mô phỏng một khu vực sân thượng được chia thành ba không gian nhỏ. Mỗi không gian sẽ có sàn và tường được phủ bằng thạch anh từ bộ sưu tập UNIQUE Collection ™, cụ thể là các thiết kế được sử dụng trong mỗi không gian sẽ là Unique Argento™, Unique Marquina™ và Unique Venatino™.

Tại khu vực sân thượng này cũng sẽ được trưng bày những đồ nội thất đặc biệt mời gọi người tham dự thư giãn và tận hưởng bầu không khí được tạo ra trong gian hàng.

Phòng thứ hai lấy cảm hứng từ khu vực bếp, với một chiếc bàn dài sẽ trưng bày hai thiết kế từ bộ sưu tập ICE of Genesis, Ice White và Ice Black. Bộ sưu tập ICE of Genesis được thiết kế bởi Arik Levy lấy cảm hứng từ những tảng băng và những hồ nước đóng băng của Bắc Cực.

Bộ sưu tập này là bộ sưu tập thạch anh cao cấp của COMPAC và được phân loại trong danh mục thương hiệu là Identity để truyền tải tất cả các giá trị và triết lý của công ty. Với bộ sưu tập này, COMPAC muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng không có giới hạn nào trong việc tạo ra các bề mặt.

Khu vực thứ ba và cuối cùng của gian hàng được dành riêng cho phòng tắm. Nó sẽ là một không gian kín hơn tạo nên một khu vực yên tĩnh và thư giãn. Khu vực này được đóng kín và khá yên tĩnh, được mệnh danh là một “hòn đảo” thư thái giữa một hội chợ rộng lớn, ồn ào và náo nhiệt. “Ngôi sao” của khu vực này là một tác phẩm điêu khắc, được gọi là Hammam – một tác phẩm điêu khắc bằng thạch anh dựa trên nền văn hóa cổ xưa của phòng tắm.

Những giá trị của COMPAC được thể hiện trong một tác phẩm thiết kế điêu khắc

Tác phẩm điêu khắc được làm bằng thạch anh do COMPAC chế tạo. Phần bên trong là Unique Marquina™ và phần bao phủ bên ngoài toàn bộ tác phẩm điêu khắc là Unique Calacatta™. “Hammam” được thiết kế bởi GG Arquitects và được xây dựng bằng những tấm thạch anh được khớp nối tỉ mỉ. Tác phẩm mang một vẻ hiện đại và tối giản, tái hiện sự tiến hóa của yếu tố vô cực trong nền văn hóa phòng tắm của khu vực Trung Đông.

Một trong những đặc điểm quan trọng và ấn tượng nhất của tác phẩm là những đường vân liền mạch xuyên suốt các phần của tác phẩm. Tác phẩm điêu khắc nặng 1.200 Kg và có chiều dài 4,8 mét với chiều rộng 1,8 mét, được làm hoàn toàn tại Tây Ban Nha.

Xem thêm: COMPAC Thiết Kế Salon Tiên Phong Cảm Hứng – Trải Nghiệm Không Gian Vượt Trội

Không gian nơi tác phẩm trung tâm được đặt được bao phủ bằng các vách Unique Calacatta™ với điểm nhấn là những ngôi sao được chạm khắc trên vật liệu. Yếu tố trang trí này mang lại cho không gian một cảm giác thư giãn và cho phép khách thăm quan chuyển đến một phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ cổ xưa. Vật liệu được sử dụng là thạch anh do COMPAC chế tạo từ bộ sưu tập UNIQUE Collection™ mang lại khả năng trang trí đa dạng và độ bền vượt trội.

Nhờ khả năng bền vững theo thời gian và tính thẩm mỹ tuyệt vời, bộ sưu tập thạch anh UNIQUE trở thành một lựa chọn chắc chắn cho sự thanh lịch và tự nhiên trong bất kỳ không gian nào, cả phong cách cổ điển và hiện đại.

COMPAC muốn thể hiện với gian hàng này những khả năng của vật liệu cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế tạo ra bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Sự linh hoạt của vật liệu cho phép tưởng tượng ra những dự án thiết kế và kiến trúc ngoạn mục như cái được trình bày tại KBIS 2018, một không gian kết hợp những khu vực quan trọng nhất của một ngôi nhà được tưởng tượng với những vật liệu chất lượng cao.

Nguồn bài gốc: https://www.thedecorativesurfaces.com/en/booth-kbis2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366