COMPAC® mang đến trải nghiệm độc đáo tại Le Galerie Granitrans

Đến với showroom đá Le Galerie Granitrans ở Paris để cảm nhận trực tiếp sự xuất sắc của vật liệu COMPAC®. Không gian ấn tượng này trưng bày các ứng dụng đặc sắc từ những thiết kế độc quyền nhất của COMPAC®.

COMPAC® chào đón quý khách đến với trải nghiệm mới đầy thú vị tại showroom Paris. Sự tinh tế quyến rũ của dòng Petra™, vẻ đẹp hùng vĩ của bộ sưu tập Ice of Genesis™ cùng tính linh hoạt của các chất liệu như Obsidiana sẽ mở ra một thế giới của vô vàn khả năng trong từng chi tiết.

Nằm ở trung tâm nước Pháp, Le Galerie Granitrans đã trở thành không gian trưng bày đẳng cấp, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những chất liệu COMPAC® như Terrazzo và Obsidian, được biến thành các bề mặt sở hữu tính linh hoạt kỹ thuật đáng kinh ngạc, nâng tầm không gian lên một tầm cao khác biệt.

Bộ sưu tập độc quyền Ice of Genesis™, kết tinh từ sự hợp tác với Arik Levy, cũng góp mặt tại showroom Paris. Các thiết kế được ứng dụng ở nhiều không gian, hình dạng khác nhau, tạo nên bầu không khí sang trọng và sáng tạo hàng đầu.

Showroom mới chính là nơi thể hiện trọn vẹn sự kết hợp giữa độc đáo, tối giản, và tinh tế trong từng thiết kế và vật liệu của Compac. Le Galerie Granitrans mang đến những bề mặt COMPAC® không chỉ tỏa sáng với vẻ đẹp mà còn bền bỉ vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366