COMPAC® Trình làng Bộ sưu tập Mới với Tất Cả Các Chất liệu

COMPAC® tiếp tục cam kết tạo ra các bề mặt kết hợp vẻ đẹp, độ bền và tính bền vững, tạo nên một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất thị trường. Từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3, công ty Tây Ban Nha sẽ giới thiệu tại Cevisama những ý tưởng sáng tạo mới nhất, nhằm biến mọi dự án thành một môi trường truyền cảm hứng với bản sắc riêng.

Bộ sưu tập Luxury Mới

COMPAC® ra mắt bộ sưu tập mới với hai thiết kế độc quyền, chú trọng vào sự khác biệt và tinh tế. Các đường vân sắc sảo và hiện đại của Luxury Collection™ tạo nên hình ảnh sạch sẽ, mang lại sự thanh bình cho không gian. Luxury Vagli Oro™ và Luxury Vagli Macchia Vecchia™ sử dụng các đường vân với hình dạng và cường độ khác nhau để tạo chiều sâu hơn cho môi trường.

Thiết kế Mới của Obsidiana™

Obsidiana™ là cam kết lớn của công ty nhằm kết hợp đổi mới và tính bền vững để phục vụ kiến trúc. Bề mặt làm từ 100% thủy tinh tái chế này hoàn toàn bền vững trong suốt vòng đời và đã được các công ty kiến trúc uy tín công nhận, đồng thời đạt nhiều giải thưởng cho cả thiết kế và thân thiện với môi trường. Những điểm mới cho năm 2024 bao gồm các thiết kế mới Obsidiana Volcano Cool™, Obsidiana Volcano Dim™ và Obsidiana Volcano Warm™, hoàn thiện bộ sưu tập với cá tính nổi bật.

Terrazzo: Nét Cổ Điển Được Lột Xác

Terrazzo COMPAC® cải thiện khả năng chức năng và trang trí của đá tự nhiên, đồng thời duy trì bản chất của đá và mở rộng khả năng sử dụng trong xây dựng hiện đại. COMPAC® Terrazzo High Performance Stone (HPS) mang lại độ bền và khả năng chống chịu cao hơn, do đó phù hợp với mọi loại bề mặt, đặc biệt là những khu vực yêu cầu sức mạnh lớn hơn để chống lại các tác động bên ngoài.

COMPAC® đã đổi mới hình ảnh của Terrazzo với các dòng sản phẩm Micro, một bảng màu tinh tế trang nhã với thiết kế tinh tế, Classic, với phong cách truyền thống hơn, và Petra, với tính cách tinh tế riêng biệt. Năm 2024, dòng Petra bổ sung thêm ba thiết kế mới: Petra Titanium™, Petra Nublo™ và Petra Bosco™.

Xem thêm:

Bộ sưu tập GENESIS – BEGINNING OF EVERYTHING

Bộ sưu tập UNIQUE – SIGN OF PERFECTION

Bộ sưu tập VOYAGE – INSPIRED BY WIND

Bộ sưu tập SANTAMARGHERITA ATMOSFERA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366