COMPAC® tỏa sáng tại Triển lãm Marbella Design & Art

COMPAC®, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bề mặt trang trí cao cấp, gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Marbella Design & Art 2023. Cộng tác với nhà thiết kế nội thất Diego Guillén Ligori, COMPAC® giới thiệu các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập độc quyền Ice of Genesis™ bao gồm: Ice Ink™, Ice Viola™, Ice Gold™, và Ice Green™, bên cạnh thiết kế biểu tượng HPS Petra Botticino™.

Triển lãm Marbella Design & Art – Nơi hội tụ của xu hướng thiết kế

Sự kiện danh giá này quy tụ hơn 50 không gian trưng bày, giới thiệu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thu hút hơn 18.000 khách tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Marbella Design & Art 2023 chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc và thiết kế.

Không gian trưng bày đầy cảm hứng của COMPAC®

Không gian trưng bày của COMPAC® tại Marbella Design & Art 2023 hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cảm hứng bất tận, cho phép khách tham quan trực tiếp trải nghiệm các mẫu đá thạch anh #QuartzCOMPAC và đá mài #TerrazzoCOMPAC độc đáo:

  • Bộ sưu tập Ice of Genesis™ mới: Lấy cảm hứng từ sông băng, kết hợp cùng hiệu ứng đường vân đầy mê hoặc, các thiết kế Ice Ink™, Ice Viola™, Ice Gold™, và Ice Green™ hứa hẹn kiến tạo dấu ấn riêng cho mọi không gian.

  • Biểu tượng HPS Petra Botticino™: Mẫu đá mang vẻ đẹp vượt thời gian của dòng đá cẩm thạch, sở hữu đường vân tinh tế, sang trọng. Thiết kế này đã từ lâu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các dự án cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366