Christian Dior lựa chọn COMPAC® cho cửa hàng tại Panama

Thương hiệu độc quyền Christian Dior đã sử dụng sản phẩm COMPAC® để thiết kế cửa hàng tại thành phố Panama. Không gian cửa hàng sử dụng hai dòng sản phẩm Absolute Blanc™ và Nocturno™ thuộc bộ sưu tập #QuartzCOMPAC cho bề mặt sàn, mang đến độ sáng tuyệt vời và nổi bật. Việc sử dụng Absolute Blanc™ làm nổi bật vẻ đẹp vô hạn của màu trắng tinh khiết, trong khi Nocturno™ mang lại sự sang trọng của gam màu tối. Sự kết hợp này nâng tầm cửa hàng xa xỉ lên mức cao nhất.

COMPAC® – Chất lượng và thẩm mỹ song hành

COMPAC® là công ty đi đầu trong sản xuất các bề mặt đá thạch anh cao cấp, được kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trên toàn cầu công nhận bởi thiết kế vượt trội, hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời cùng chất lượng được đảm bảo. Nổi tiếng về sự sang trọng và độ bền cao, các sản phẩm của COMPAC® rất thích hợp cho các khu vực có nhu cầu sử dụng cao trong thương mại cũng như không gian nhà ở.

Absolute Blanc™ và Nocturno™ – Sự tương phản đầy cuốn hút

  • Absolute Blanc™: Bề mặt đá thạch anh màu trắng, đại diện cho sự thanh lịch, thuần khiết, và hiện đại. Absolute Blanc™ mang lại sự bừng sáng cho bất kỳ không gian nào, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.
  • Nocturno™: Một tông đen quyến rũ với các vân màu nổi bật mô phỏng theo vẻ đẹp sang trọng của đá tự nhiên. Nocturno™ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm hiệu ứng chiều sâu, nét huyền bí, và ấn tượng quyền lực cho không gian.

Cửa hàng Christian Dior tại Panama – Nơi phong cách vượt thời gian được tôn vinh

Tọa lạc tại thành phố Panama sôi động, cửa hàng Christian Dior được thiết kế để thể hiện sự sang trọng vượt thời gian của thương hiệu Pháp lâu đời. Sự kết hợp của hai màu sắc tương phản mạnh mẽ Absolute Blanc™ và Nocturno™ từ #QuartzCOMPAC đóng vai trò quan trọng trong ý đồ thiết kế này

Lựa chọn COMPAC® cho cửa hàng hàng hiệu của mình, Christian Dior đã khẳng định tầm quan trọng của chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cho các không gian sang trọng.

COMPAC® – nâng tầm thiết kế với bề mặt thạch anh xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366