Cách Sử Dụng Màu Đen Để Trang Trí Cho Ngôi Nhà Nhỏ

Bạn đang muốn trang trí một ngôi nhà nhỏ sao cho đẹp và ấn tượng? Hôm nay, Magisstone sẽ chia sẻ với bạn một cách khác biệt. Thay vì sử dụng màu trắng như thường thấy trong các không gian nhỏ để làm sáng và tạo cảm giác rộng hơn, hãy để tôi cho bạn biết làm thế nào màu đen có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nhỏ.

sử dụng màu đen trang trí cho nhà nhỏ

Vậy làm thế nào để sử dụng màu đen trong trang trí ngôi nhà nhỏ của bạn?

Trước tiên, hãy tập trung vào một số chi tiết trong ngôi nhà. Trong không gian nhỏ, việc thêm vào những yếu tố mang tính cá nhân là rất quan trọng để tạo điểm nhấn mà không làm cho không gian trở nên rối mắt.

Bạn có thể sử dụng đá hoa cương đen cho sàn nhà tắm nhỏ, kết hợp với tường và trần trắng tinh khôi để làm sáng không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tạo điểm nhấn chỉ với lavabo: tôi rất thích hiệu ứng terrazzo của đá Nero Portoro với bề mặt mờ, ánh sáng phản chiếu sẽ làm cho không gian trở nên sáng hơn. Đối với những căn bếp nhỏ, một tấm chắn bằng đá hoa cương đen có thể là một sự lựa chọn hợp lý giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Đừng quên sử dụng gương và đặt chúng ở những vị trí chiến lược để tận dụng ánh sáng phản chiếu và làm cho không gian trở nên rộng lớn hơn mắt.

Cuối cùng, hãy tạo điểm nhấn với màu sắc. Thử thêm vào những đồ nội thất và phụ kiện có màu sắc hoặc kiểu dáng đặc biệt để tránh cảm giác lạnh lẽo của sự kết hợp đen trắng. Một món đồ gỗ cổ điển, một số cây xanh hoặc những chi tiết vàng để trang trí không gian là những gợi ý nhỏ.

Cuối cùng, nếu bạn yêu thích phong cách tối giản nhưng lo ngại về hiệu ứng nhàm chán, hãy thử thêm một chút màu sắc sặc sỡ, hiệu ứng “WOW” chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ có những ý tưởng mới để trang trí ngôi nhà nhỏ của mình với màu đen một cách tinh tế và ấn tượng.

Tham khảo: https://www.santamargherita.net/magazine/en/how-to-use-black-to-decorate-a-small-home/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366