Nhà hàng Palau Alameda – Valencia, Tây Ban Nha

Palau Alameda

  • Khu vực: València, Spain
  • Năm: 2018
  • Diện tích sử dụng: 500m2
  • Vật liêu sử dụng: Quartz and Marble
  • Tên vật liệu: Ice Black, Ice White và Unique Calacatta
  • Ứng dụng: Sàn nhà, cầu thang, tường và nội thất

Sản phẩm sử dụng

MG9880 Ice White

22.500.000₫

MG9882 Ice Max Black

22.500.000₫

MG9662 Unique Calacatta

12.500.000₫

Tọa lạc tại València, Tây Ban Nha, Palau Alameda là một biểu tượng của nền ẩm thực và thiết kế nội thất đẳng cấp. Với việc sử dụng đá từ Compac cho cơ sở hạ tầng của mình, nhà hàng đã đánh dấu một bước ngoặt đầy nghệ thuật và thẩm mỹ vào năm 2018.

 

Về Khu Vực: Nhà hàng Palau Alameda tọa lạc tại València, một thành phố tươi đẹp tại bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha. Nằm trong một khu vực lịch sử và văn hóa, nhà hàng đã kết hợp giữa ẩm thực và thiết kế nội thất để tạo ra một không gian độc đáo và thú vị phục vụ các thực khách.

Bàn quầy bar
Bàn quầy bar

 

Mặt bàn bếp
Mặt bàn bếp

 

Đĩa ăn
Đĩa ăn

Ốp bồn rửa tay
Ốp bồn rửa tay
Bàn ăn
Bàn ăn
Ốp khu vệ sinh
Ốp khu vệ sinh

Ốp quầy counter
Ốp quầy counter

Ốp tường
Ốp tường

Năm 2018, khi Palau Alameda quyết định nâng cấp cơ sở hạ tầng của họ, đã chọn sử dụng đá từ Compac. Với diện tích lên đến 500m2, họ đã sử dụng đá quartz và đá marble với các màu sắc đa dạng như Ice Black, Ice White và Unique Calacatta, cùng với Nacarado và Caramelo.

Sử Dụng Đa Dạng: Đá từ Compac đã được ứng dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau của nhà hàng Palau Alameda. Từ sàn nhà, cầu thang, tường và đồ nội thất, đá này đã tạo nên một không gian đẳng cấp và sang trọng. Với độ bền và tính thẩm mỹ của đá, nhà hàng đã tạo ra một môi trường tạo nên trải nghiệm ẩm thực không giới hạn cho khách hàng.

Việc sử dụng đá Compac đã giúp Palau Alameda thực hiện sứ mệnh của họ – tạo ra một không gian ẩm thực không chỉ ngon mắn mà còn đẹp mắt. Đá Compac đã biến nhà hàng thành một tuyệt tác kiến trúc, tạo điểm nhấn và thể hiện sự sang trọng. Palau Alameda chắc chắn sẽ tiếp tục gây ấn tượng với sự sáng tạo và vẻ đẹp độc đáo của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366