Compac khai trương Salon mới tại Miami

Hãng sản xuất đá nhân tạo Compac của Tây Ban Nha đã tổ chức lễ khai trương không gian triển lãm mới tại Miami tuần trước và giới thiệu các bề mặt thạch anh mới nhất do nhà thiết kế người Israel Arik Levy tạo ra. Thay vì một showroom, công ty gọi không gian mới này là một salon để phản ánh sự nghệ thuật và sự khéo léo trong quá trình phát triển sản phẩm độc đáo của họ.

Compac đá nhập khẩu Tây Ban Nha

 

CEO Paco Sanchis đã có mặt để trò chuyện về ý tưởng và nguồn cảm hứng sau các sản phẩm mới nhất của Levy, bao gồm Ice Max Black, Ice Ink, Ice Gold, Ice Viola và Ice Green, được lấy cảm hứng từ cách ánh sáng phản chiếu từ các sông băng bị nứt ở Bắc cực. Một số sản phẩm nổi bật khác trong lĩnh vực bếp và phòng tắm cũng được trưng bày tại sự kiện, bao gồm Quartzrock và Waterstorm – một bộ bàn trang điểm và lavabo được thiết kế bởi Levy – cùng Rhea, một hòn đảo nhà bếp ngoài trời được thiết kế bởi kiến trúc sư Sicilian Elisa Ossino. Một nghệ sĩ chơi đàn cello solo tạo nên một không khí tinh tế trong khi Prosecco, blinis và món pulpo được phục vụ cho khách tham dự.

Xem thêm: Tại sao các loại đá nhân tạo thạch anh của Magis Stone lại được ưa chuộng và tin dùng

Trong suốt sự kiện, Sanchis nhấn mạnh cam kết lâu dài của công ty đối với các thực tiễn bền vững, bao gồm việc sử dụng nước mưa, vật liệu tái chế sau khi tiêu dùng và màu nhuộm tự nhiên, cũng như phương pháp duy nhất của họ trong việc mô phỏng bằng cách mô phỏng sinh học. Bằng cách làm việc với các nhà thiết kế và nghệ sĩ, đội ngũ đã khám phá những gì Sanchis gọi là “một thiên nhiên siêu vi mới dựa trên sự đổi mới để khám phá sự căng thẳng giữa hiện tại và những khả năng của tương lai.” Tiệc tiếp tục với đồ uống và các món ăn Tây Ban Nha cổ điển tại không gian tụ họp gần kho hàng liền kề của công ty với âm nhạc sôi động của những nghệ sĩ Latin jazz.

Quan tâm: Có nên đầu tư vào nội thất cao cấp trong không gian bếp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366