Longlisted Dezeen Awards 2023

Dezeen Awards là giải thưởng hàng năm được tổ chức bởi Dezeen, một trang web nổi tiếng về thiết kế và kiến trúc. Cuộc thi này nhằm tôn vinh và gợi cảm hứng từ các dự án thiết kế xuất sắc trên toàn cầu, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, thiết kế nội thất, sản phẩm và nhiều hạng mục khác. Dezeen Awards được coi là một trong những giải thưởng uy tín và quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc, thu hút sự tham gia của các tài năng và công ty hàng đầu trên toàn cầu. Các dự án được chọn vào danh sách thắng giải và danh sách đề cử đều nhận được sự công nhận rộng rãi và có cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo của họ trước toàn cầu.
 
Thật vô cùng tự hào thông báo rằng bộ sưu tập Ice of GenesisTM độc quyền của COMPAC The Surfaces Company đã được chọn cho danh sách (longlist) của giải thưởng Dezeen Awards 2023 (Dezeen). Điều này là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng và thiết kế xuất sắc của sản phẩm COMPAC® trong sự hợp tác với Arik Levy design. Thành tựu này là một bước đánh dấu quan trọng, củng cố vị thế của Compac trong ngành thiết kế, thúc đẩy chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn xuất sắc trong mỗi dự án.
Xin chân thành cảm ơn ban giám khảo vì đã xem xét và công nhận sản phẩm của chúng tôi cùng các dự án khác đã được lựa chọn!
Cảm ơn tất cả các bạn, những người vẫn luôn tin tưởng yêu mến COMPAC, đã đi cùng chúng tôi trong hành trình chinh phục sự xuất sắc!
Chi tiết xem thêm tại: Ice of GenesisTM | Longlists | Dezeen Awards 2023 https://bit.ly/3EXsmok

Compac, phối hợp cùng Art and Design Studio của Arik Levy, tự hào giới thiệu bộ sưu tập độc đáo – Ice of Genesis™. Sự hợp tác này đã nâng tầm các khía cạnh của thiết kế và sang trọng, mang đến một loạt bề mặt trang trí đột phá. Với thiết kế đầy sáng tạo, bộ sưu tập này có nhiều màu sắc, kích thước và độ dày khác nhau, cùng với độ cứng và độ bền xuất sắc của công nghệ Đá thạch anh của Compac.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng về những hồ băng ở Bắc Cực, Arik Levy đã tạo ra một bề mặt với hiệu ứng thị giác về độ sâu chưa từng thấy – được thực hiện thông qua các vân đá xuyên xuống vật liệu.

Dự án Ice of Genesis đã được chọn vào danh sách đề cử ở hạng mục thiết kế sản phẩm (phòng tắm và nhà bếp) trong Cuộc thi Dezeen 2023.

Nhà tài trợ chính của giải thưởng:

Các nhà tài trợ:

Đối tác truyền thông:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366