Compac Tham Dự KBIS 2024 Cùng Sự Công Nhận Từ Quốc Tế 

COMPACT® THAM DỰ KBIS 2024 CÙNG SỰ CÔNG NHẬN TỪ GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ ĐỨC – THE GERMAN DESIGN AWARD.

 Đây là giải thưởng quốc tế thứ ba cho bộ sưu tập Ice of Genesis™ được tạo ra bởi COMPAC® phối hợp cùng nghệ sĩ Arik Levy. – Hội đồng giám khảo đề cao tính bền vững của bộ sưu tập và những thiết kế lôi cuốn của sản phẩm.

Đây là lần thứ 7 COMPACT® được trưng bày tại một trong những sự kiện hàng đầu trong lịch triển lãm thế giới – Triển lãm Công nghiệp Nhà bếp và Phòng tắm (KBIS), diễn ra ở Las Vegas từ ngày 27 đến 29 tháng 2. Tại gian triển lãm ấn tượng số N526 ở Sảnh Bắc, công ty sẽ lần đầu giới thiệu Bộ sưu tập Cao cấp Luxury Collection™, cùng với các thiết kế mới thuộc dòng sản phẩm Đá hiệu suất COMPAC® Terrazzo High Performance Stone (HPS) và dòng Obsidiana.

Dòng đá mới HPS của Compac
Dòng đá mới HPS của Compac

Đặc biệt, dòng Obsidiana đại diện cho một thành tựu đích thực trong ngành, được chế tạo 100% từ thủy tinh tái chế và hoàn toàn bền vững trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Công ty tham dự sự kiện lần này với sự công nhận quốc tế cho bộ sưu tập Ice of Genesis™, vinh dự giành một giải thưởng tại phiên bản năm 2024 của German Design Awards (Giải thưởng Thiết kế Đức). Tác phẩm tiên phong của COMPACT®, được phát triển kết hợp với nghệ sĩ Arik Levy, là sản phẩm Chiến thắng hạng mục Thiết kế Sản phẩm Xuất sắc trong lĩnh vực Chất liệu và Bề mặt.

Được ghi nhận trong ngành bởi tính biểu đạt cao, Ice of Genesis™ thu hút đánh giá nhất trí từ hội đồng giám khảo quốc tế, gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp, học thuật và thiết kế. Họ nhấn mạnh những “thiết kế mê hoặc “, cũng như những chi tiết sản xuất bền vững. Về điểm này, dòng Ice of Genesis™ đóng góp trong việc bảo vệ hành tinh bởi được chế tạo bền vững, sử dụng 100% nguồn năng lượng tái tạo, tái sử dụng 98% nước, và ứng dụng BIOResins (nhựa sinh học) công nghệ cao.

Thiết kế của Ice of Genesis™ mang lại cảm giác như đang bước đi trên những hồ nước đóng băng nơi Bắc Cực, với các đường vân 3D tạo hiệu ứng chiều sâu. Bộ sưu tập gần đây bổ sung những mẫu màu hoàn thiện mới: Ice Viola™, Ice Ink™, Ice Green™, và Ice Gold™, bên cạnh hai màu cổ điển Ice Black™Ice White™.

Giải thưởng Thiết kế Đức lần này nối tiếp Giải thưởng Thiết kế iF danh giá, được xem như một trong những giải thưởng thiết kế công nghiệp quan trọng nhất thế giới (nhận năm 2023). Trước nữa là giải RED DOT Best of the Best 2022, hội đồng đánh giá nêu bật bộ sưu tập này “gây ấn tượng với sức hấp dẫn thị giác rực rỡ và tính độc lập trong thiết kế”.

Được thành lập vào năm 1975, COMPAC® là công ty Tây Ban Nha đầu tiên chuyên sản xuất và phân phối các bề mặt trang trí. Ngay từ thủa ban đầu, công ty là cái tên tiên phong về tính bền vững và cải tiến, tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế độc nhất. Nỗ lực này đưa COMPAC® đạt được chứng nhận EPD (Khai báo Môi trường Sản phẩm) cho toàn bộ vật liệu, chứng nhận Cradle to Cradle Bronze™ cho dòng sản phẩm COMPAC Obsidiana, cũng như các giải thưởng RED DOT Best of the Best 2022, iF Design Award 2023, và German Design Award 2024 cho bộ sưu tập Ice Genesis.

Các dự án kết hợp cùng kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ danh tiếng là nét đặc trưng của công ty, đóng vai trò tiên phong trong mối quan hệ giữa công nghiệp và kiến trúc. COMPAC® có sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ, phân phối ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh tại KBIS 2024:

  

 

 

\

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.521.8008
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902728366