LỊCH SỬ NGÀNH ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH QUARTZ GẮN LIỀN VỚI CÔNG NGHỆ RUNG ÉP CHÂN KHÔNG NỔI TIẾNG TOÀN CẦU. VẬY BRETON LÀ GÌ VÀ HÃY ĐỌC CÂU CHUYỆN VỀ 1 HUYỀN THOẠI ĐÃ ĐƯỢC PHONG TẶNG HIỆP SĨ LAO ĐỘNG TẠI Ý
Việc chế tạo ra các dòng đá nhân tạo gốc thạch anh bằng công nghệ Breton S.p.A xuất phát từ tầm nhìn táo bạo, sự sáng suốt và niềm đam mê chinh phục thử thách của Marcello Toncelli, người phát minh ra công nghệ máy nén rung chân không Brenton. Đây thực sự là một cuộc cách mạng của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu cao cấp với các tính năng vượt trội đã được chứng minh suốt hơn 50 năm qua.
Với quy tắc hoạt động được thiết kế để thực hiện đồng thời cả hai quá trình rung nén và ép hỗn hợp gồm bột đá, bột màu vô cơ, các chất kết dính trong môi trường chân không. Sản phẩm tạo ra là một khối đặc chắc, không khí bị loại bỏ hoàn toàn, giảm thiểu tối đa dự hấp thụ nước hay chất lỏng trên bề mặt. Đem lại chất lượng vượt trội, hoàn hảo về cơ lý tính.
Công nghệ sản xuất đá nhân tạo Breton hoàn toàn thân thiện với môi trường, kháng khuẩn và an toàn vệ sinh khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc trong các hoạt động hàng ngày của con người.
 
Công nghệ độc quyền này đã được cấp bằng sáng chế đầu những năm 1970 và Marcello Toncelli đã được Italia phong tặng danh hiệu Hiệp sĩ lao động vì những đóng góp xuất sắc của ông trong lĩnh vực công nghiệp vào năm 1997.
Cũng giống như câu chuyện truyền cảm hứng về một tấm gương sáng tạo không ngừng nghỉ, biến điều bình thường thành phi thường, và vì những đặc tính tuyệt vời của các dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp, Magis Stone cam kết mang đến các mã đá có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
Đó không chỉ là làm đẹp cho tổ ấm của bạn, mà còn là sứ mệnh của chúng tôi trong việc trao giá trị đích thực của cuộc sống an lành, bền vững mãi với thời gian.