MAGIS STONE

Tây Ban Nhà và Ý đều là những quốc gia nổi tiếng vì nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống, ẩm thực và con người. Đây cũng là những đất nước có sự phát triển rực rỡ về mỹ thuật, kiến trúc, là cái nôi của những phát minh, sáng tạo về vật liệu, sản phẩm nội thất được ứng dụng rộng rãi trong phong cách thiết kế hiện đại ngày nay.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường Việt Nam về những sản phẩm bề mặt có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa”. Những sản phẩm này sẽ trực tiếp đem đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng bằng các ứng dụng thông minh, tiện lợi nhất.

Chính vì vậy Magis Stone luôn tìm kiếm, hợp tác với những hãng sản xuất danh tiếng về đá nhân tạo gốc thạch anh để đem về những “tuyệt phẩm” nội thất cao cấp nhất phục vụ các khách hàng của mình.

“Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời. “

LẮNG NGHE HƠI THỞ CỦA THỊ TRƯỜNG – MANG NÉT ĐẸP CHÂU ÂU ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ VIỆT

Chính vì vậy Magis Stone đã lựa chọn sử dụng các dòng đá thạch anh cao cấp nhất, với công nghệ và dây chuyền tiên tiến Breton, cùng các mẫu thiết kế đầy cảm hứng nghệ thuật để tạo ra một bộ sưu tập vượt thời gian , phù hợp với mọi ứng dụng như bếp, lavabo, vách ốp, cầu thang, nhà tắm… Tất cả đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt và các chứng nhận cao nhất về vệ sinh, an toàn trong cả môi trường công nghiệp, dân dụng.